image banner
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
  
Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 152
  • Trong tuần: 2 469
  • Tất cả: 99585
Sở Du lịch Nghệ An tổ chức khảo sát học tập kinh nghiệm quản lý nhà nước tại các tỉnh miền miền nam năm 2022

Triển khai Kế hoạch số 436/KH-SDL ngày 6/4/2022 của Sở Du lịch Nghệ An về việc tổ chức đoàn đi khảo sát học tập kinh nghiệm quản lý nhà nước năm 2022. Từ ngày 09/9/2022 đến ngày 13/9/2022, Sở Du lịch Nghệ An đã tổ chức đoàn khảo sát học tập kinh nghiệm quản lý nhà nước tại các tỉnh, thành phố phía  nam gồm: Cần Thơ, Đồng Tháp, Kiên  Giang,  Cà  Mau, Sóc Trăng, thành phố Hồ Chí Minh.

Hoạt động diễn ra với sự tham gia của đoàn gồm đồng chí - Nguyễn Mạnh Lợi - Phó Giám đốc Sở và các cán bộ, công chức Sở Du lịch Nghệ An.

Hoạt động được tổ chức nhằm mục đích khảo sát, trao đổi thông tin về tình hình phát triển du lịch ở mỗi tỉnh,thành phố, chia sẻ kinh nghiệm quản lý nhà nước về du lịch, các cơ chế, chính sách phát triển du lịch nói chung và cơ chế chính sách hỗ trợ phát triển các mô hình du lịch nói riêng của các tỉnh, thành phố phía nam. Từ đó rút ra được những bài học kinh nghiệm, xây dựng phương hướng, định hướng để phát triển ngành du lịch Nghệ An trong thời gian tới.

Anh-tin-bai

Ảnh: Đoàn khảo sát điểm du lịch Đền thờ vua Hùng tại thành phố Cần Thơ

Thực hiện theo kế hoạch chương trình, đoàn đã có những buổi tiếp xúc với các Sở Du lịch, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lich các tỉnh, các Trung tâm Xúc tiến du lịch của các địa phương, các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực lữ hành, điểm đến du lich trao đổi kinh nghiệm về quản lý du lịch, phát triển sản phẩm và xây dựng các tour tuyến du lịch đặc trưng.

Anh-tin-bai

Ảnh: Đoàn công tác Sở Du lịch Nghệ An tại mốc tọa độ quốc gia - Đất mũi Cà Mau

Chuyến khảo sát không những tăng cường tính liên doanh, liên kết trong công tác quảng bá, xúc tiến về du lịch giữa các tỉnh, thành phố mà còn tạo điều kiện để các doanh nghiệp kinh doanh du lịch các tỉnh phía nam kết nối, tiếp xúc trực tiếp, trao đổi kinh nghiệm với ngành du lịch Nghệ An để xây dựng chương trình, kế hoạch liên kết phát triển du lịch.

Sở Du lịch Nghệ An


CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ DU LỊCH NGHỆ AN
Chịu trách nhiệm nội dung: Giám đốc sở - Nguyễn Mạnh Cường
Trụ sở: Số 7 - Đại lộ Lê Nin - Thành phố vinh - Nghệ An
Điện thoại: 02383.841.557 - Email: dulichna@nghean.gov.vn