image banner
THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
  
Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 720
  • Trong tuần: 4 443
  • Tất cả: 194657
Tặng quà Tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn năm 2023
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023,  ngày 05/01/2023, tại UBND xã Thượng Tân Lộc, huyện Nam Đàn, Sở Du lịch Nghệ An đã phối hợp với UBND xã tổ chức chương trình trao tặng quà Tết cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn trên địa bàn xã Thượng Tân Lộc.

Anh-tin-bai

Tự buổi lễ, về phía Sở Du lịch có đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Giám đốc Sở, đồng chí Nguyễn Mạnh Lợi - Phó Giám đốc Sở và cán bộ, công chức Sở.

Tại đây, các suất quà đã được trao cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thượng Tân Lộc

Trong buổi trao tặng quà Tết, thay mặt đoàn, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Giám đốc Sở đã chúc các gia đình luôn dồi dào sức khỏe, đón Tết vui tươi, đầm ấm, tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Trước sự sẻ chia ấm áp nghĩa tình của đoàn thiện nguyện, thay mặt mặt lãnh đạo địa phương và bà con nhân dân, đại diện lãnh đạo UBND xã Thượng Tân Lộc gửi lời cảm ơn tới các cơ quan, đơn vị nói chung và Sở Du lịch nói riêng đã đồng hành trong chương trình đầy ý nghĩa này.

Anh-tin-bai

Tặng quà Tết cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, đồng thời thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, quan tâm nhằm chia sẻ khó khăn, góp phần động viên, tạo động lực để hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, giúp các gia đình đón Tết cổ truyền đầm ấm và đủ đầy hơn trong năm mới.

Trần Đức - Sở Du lịch Nghệ An


CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ DU LỊCH NGHỆ AN
Chịu trách nhiệm nội dung: Giám đốc sở - Nguyễn Mạnh Cường
Trụ sở: Số 7 - Đại lộ Lê Nin - Thành phố vinh - Nghệ An
Điện thoại: 02383.841.557 - Email: dulichna@nghean.gov.vn