image banner
Thông báo
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
  
Thống kê truy cập
 • Đang online: 9
 • Hôm nay: 295
 • Trong tuần: 3 261
 • Tất cả: 271631
 • Đỉnh Puxailaileng có cơ hội trở thành thương hiệu du lịch lớn của Nghệ An

  Đỉnh Puxailaileng với độ cao khoảng2.720 m, có khí hậu đặc trưng và những cánh rừng nguyên sinh độc đáo có thểphát triển loại hình du lịch mạo hiểm. Nếu xây dựng và phát triển đúng hướng sẽtrở thành một thương hiệu du lịch lớn của Nghệ An.

 • Nghệ An: Lựa chọn 35 sản phẩm đặc trưng phục vụ du lịch

  UBND tỉnh vừa xây dựng Đề án “Phát triển một số sản phẩm, hàng hóa lưu niệm phục vụ khách du lịch trên địa bàn Nghệ An giai đoạn 2019 - 2025”. Theo đó, xác định 35 sản phẩm trọng điểm để phục vụ khách du lịch.

 • Những khoảnh rừng Nghệ An nhuộm đỏ màu lá cây săng lẻ

  Mùa xuân, mùa cây săng lẻ thay áo mới, bên những con đường, trên những cánh rừng ở huyện miền núi Tương Dương, Kỳ Sơn, Quỳ Hợp... nhuộm đỏ một màu của lá săng lẻ.

 • Nghệ An đón hơn 215.000 lượt khách trong dịp Tết Nguyên đán

  Trong thời gian nghỉ Tết, thời tiết đẹp nên thuận lợi cho các hoạt động thăm thân, du xuân, vui chơi giải trí, dã ngoại... Lượng khách du lịch thuần túy và lượng khách du lịch kết hợp thăm thân tại Nghệ An tăng nhanh.

 • 55ha hoa hướng dương sẽ khoe sắc vào cuối tháng 12

  Theo thông tin từcông ty CP thực phẩm sữa TH, năm nay, du khách đến với cánh đồng hoa hướngdương Nghĩa Đàn sẽ được thỏa sức với rừng "hoa mặt trời" với diệntích hoa hướng dương năm nay trồng khoảng 55 ha.

 • Những đồng hoa nổi tiếng nhất Nghệ An đủ chụp ảnh suốt bốn mùa

  Không cần vào Đà Lạt hay lên Mộc Châu,chỉ cần loanh quanh xứ Nghệ cũng có thể được chiêm ngưỡng những cánh đồng hướngdương, những đồi hoa mận, những đầm sen đẹp ngất ngây.

 • Cận cảnh bình minh xôn xao trên bãi Cửa Hiền

  Người dân chài ở Cửa Hiền (Nghi Yên, Nghi Lộc) thườngđón ban mai rực rỡ cùng với sự trở về của những chiếc bè chở đầy ắp mực, ghẹ,cá tươi đánh bắt được sau một đêm đi lộng.

 • Danh sách cơ sở Lưu trú được thẩm định, xếp hạng đạt tiêu chuẩn 1-5 sao và nhà nghỉ du lịch

  Danh sách cơ sở Lưu trú được thẩm định, xếp hạng đạt tiêu chuẩn 1-5 sao và nhà nghỉ du lịch

 • Du lịch miền tây Nghệ An – Hãy đến và trải nghiệm

  Vùng miền Tây Nghệ An bao gồm 11 huyện, thị là Thanh Chương, Anh Sơn, Con Cuông, Tương Dương, Kỳ Sơn, Quế Phong, Quỳ Châu, Quỳ Hợp, Tân Kỳ, Nghĩa Đàn và Thị xã Thái Hoà, có diện tích gần 1,4 triệu ha, chiếm 84% diện tích toàn tỉnh. Là nơi có Vườn quốc gia Pù Mát (diện tích hơn 91.000 ha) và hai khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia là Pù Hoạt (diện tích 43.000 ha), Pù Huống (diện tích 40.000 ha), cả Vườn quốc gia Pù Mát và hai khu bảo tồn trên vừa được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới.

 • Giới thiệu về Nghệ An

  Nghệ An là một tỉnh thuộc vùng Bắc Trung Bộ, có diện tích lớn nhất cả nước với 16.490 km2, dân số hơn 3,1 triệu người bao gồm 6 dân tộc Kinh, Thái, Thổ, Hơ Mông, Khơ Mú, Ơ Đu; có chung đường biên giới với Lào dài 419km. Cơ cấu hành chính gồm thành phố Vinh, 03 thị xã (Cửa Lò, Hoàng Mai, Thái Hoà) và 17 huyện. Nghệ An có địa hình tự nhiên đa dạng gồm cả rừng núi, đồng bằng, biển và hải đảo với nhiều cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ nên thơ, là điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế – xã hội nói chung và du lịch nói riêng.


CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ DU LỊCH NGHỆ AN
Chịu trách nhiệm nội dung: Giám đốc sở - Nguyễn Mạnh Cường
Trụ sở: Số 64 - Đường Nguyễn Thị Minh Khai - Thành phố vinh - Nghệ An
Điện thoại: 02383.841.557 - Email: dulichna@nghean.gov.vn