• Tất cả: 1
Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật về du lịch cho các đối tượng hoạt động du lịch trên địa bàn thành phố Vinh và huyện Hưng Nguyên

Chiều 10/6/2024, tại hội trường UBND huyện Hưng Nguyên, Sở Du lịch Nghệ An đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật về du lịch cho các đối tượng hoạt động  du lịch trên địa bàn thành phố Vinh và huyện Hưng Nguyên

Anh-tin-bai

Tham dự Hội nghị, về phía Sở Du lịch có các đồng chí: Trần Mai Dương - Chánh thanh tra sở du lịch; Lê Hoài Anh – Thanh tra Sở. Về phía Công an tỉnh có đồng chí Thiếu tá Đặng Quang Tiến - Phòng An ninh đối ngoại. Về phía huyện Hưng Nguyên có đồng chí: Cao Anh Đức – UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện; Nguyễn Hữu Hà- Phó chủ tịch UBND huyện, Cán bộ công chức Phòng văn hóa – Thông tin, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thông; Đại diện lãnh đạo UBND, công chức Văn hóa, công an các xã, thị trấn; Trưởng các điểm kinh doanh du lịch,  điểm du lịch, các Ban quản lý di tích đã được xếp hạng, các cơ sở lưu trú, các nhà hàng, nhà vườn đảm bảo đón khách du lịch trên địa bàn huyện.

Anh-tin-bai

Hội nghị được tổ chức nhằm tăng cường hiệu lực quản lý nhà nước, trật tự, kỷ cương, phòng ngừa và hạn chế vi phạm pháp luật, góp phần phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Anh-tin-bai

Tại Hội nghị hơn 100 học viên đã được tuyên truyền, phổ biến, trang bị cho học viên kiến thức trong lĩnh vục quản lý nhà nước về du lịch, các văn bản mới, kỹ năng giao tiếp văn minh, công tác đảm bảo an ninh du lịch....

Thông qua lớp tập huấn để các học viên trao đổi, thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay, những giải pháp thiết thực để khắc phục những khó khăn, vướng mắc trong việc triển khai thực hiện chuyên môn, góp phần đưa du lịch ngày càng phát triển.

Trần Đức - Sở Du lịch Nghệ An

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ SỞ DU LỊCH NGHỆ AN